Thế Giới Phụ Kiện HCM

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dây sạc iWATCH

Mã sp:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

323

Số lượng:

-

+

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÁP SẠC CHÍNH HÃNG APPLE WATCH MAGNETIC CHARGING CABLE MKLG2ZA/A CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG KẾT NỐI VÀ SẠC PIN CHO CHIẾC ĐỒNG HỒ APPLE WATCH BẰNG CÔNG NGHỆ MAGSAFE VÀ TÍNH NĂNG SẠC CẢM ỨNG CỰC KỲ TIỆN DỤNG.

MỘT SMARTWATCH VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG THÔNG MINH NHƯ APPLE WATCH CHẮC CHẮN SẼ LUÔN CẦN ĐƯỢC SẠC PIN SAU MỘT NGÀY DÀI HOẠT ĐỘNG. VỚI CÁP SẠC CHÍNH HÃNG APPLE WATCH MAGNETIC CHARGING CABLE MKLG2ZA/A TỪ APPLE, NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ SẠC PIN CHO CHIẾC ĐỒNG HỒ CỦA MÌNH MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG NHẤT.

ĐẦU TIÊN, CÔNG NGHỆ MAGSAFE ĐỘC QUYỀN CUNG CẤP MỘT NGUỒN ĐIỆN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN ĐỂ VIÊN PIN BÊN TRONG APPLE WATCH CÓ THỂ ĐƯỢC SẠC ĐẦY MỘT CÁCH NHANH CHÓNG, KHÔNG LÀM SUY GIẢM CHẤT LƯỢNG PIN SAU QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG LÂU DÀI.

THÊM NỮA, TÍNH NĂNG SẠC CẢM ỨNG SẼ LOẠI BỎ MỌI SỰ PHỨC TẠP VÀ RẮC RỐI KHI KHI KẾT NỐI APPLE WATCH VỚI CÁP SẠC. BẠN CHỈ CẦN ĐẶT MẶT LƯNG CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ LÊN PHẦN ĐẦU DÂY SẠC, LỰC HÚT NAM CHÂM SẼ THỰC HIỆN VIỆC GHÉP NỐI 2 THIẾT BỊ VÀO ĐÚNG VỊ TRÍ VÀ BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH SẠC.

CUỐI CÙNG, MỘT CÁP SẠC VỚI THIẾT KẾ GỌN GÀNG SẼ CHO PHÉP BẠN DỄ DÀNG MANG THEO ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU (TRONG CÁC CHUYẾN CÔNG TÁC HAY DU LỊCH...) ĐỂ LUÔN SẴN SÀNG “TIẾP SỨC” CHO CHIẾC ĐỒNG HỒ KHI CẦN THIẾT

 

Sản phẩm cùng loại

Zalo
favebook
Go Top